Hội nghị khoa học Điều dưỡng toàn quốc lần thứ XI

HỘI NGHỊ KHOA HỌC ĐIỀU DƯỠNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI
🎊🎉 Chào mừng 130 năm thành lập Bệnh viện Trung ương Huế, được sự đồng ý của Hiệp Hội Điều dưỡng Việt Nam, Bệnh viện Trung ương Huế phối hợp tổ chức thành công “HỘI NGHỊ KHOA HỌC ĐIỀU DƯỠNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI” tại Thành phố Huế. Hội nghị đã và đang diễn ra trong hai ngày 27 và 28 tháng 06 năm 2024 với chủ đề “Xu hướng mới trong đào tạo và thực hành điều dưỡng”.
👩‍⚕️🧑‍⚕️👨‍⚕️Hội nghị đã tiếp đón hơn 1.000 đại biểu là đại diện Lãnh đạo Bộ Y tế; Ban chấp hành Hiệp Hội Điều dưỡng Việt Nam; Hội viên các tỉnh/ thành Hội, các Chi hội chuyên khoa Trung ương, các Chi hội trực thuộc Hiệp Hội Điều dưỡng Việt Nam; Lãnh đạo các cơ sở y tế và các Trường đào tạo Điều dưỡng trên toàn quốc; các chuyên gia điều dưỡng quốc tế …
👩‍🏫🧑‍🏫 Các báo cáo tại phiên toàn thể, các phiên chuyên đề và các báo cáo là kết quả các đề tài khoa học rất có giá trị, có ý nghĩa thực tiễn cao, cập nhật các tiến bộ trong nước và quốc tế của chuyên ngành điều dưỡng.
🏢 Đến với Hội nghị năm nay, Công ty Nipro Sales Vietnam (NSV) rất vinh dự khi được đồng hành với tư cách là nhà tài trợ Đồng. Bên cạnh đó, NSV đã mang đến những sản phẩm tiên tiến, chất lượng được trưng bày trong gian hàng tại hội nghị.
NIPRO – CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN – AN TOÀN – VƯỢT TRỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *